Services

ที่สุดแห่งความสะดวกสบายจากบริการเช่ารถพร้อมคนขับทั้งในกรุงเทพและระยอง

Bizcar Rental ผู้ให้บริการเช่ารถด้วยมาตรฐานระดับสากล ที่ตอบสนองทุกความต้องการสำหรับคนที่กำลังมองหาตัวช่วยในการเดินทาง ให้ทุกการเดินทางของคุณมีอิสระมากยิ่งขึ้น ด้วยบริการรถเช่าระยะสั้นและเช่าระยะยาว พร้อมพนักงานขับรถ มีรถกว่า 4,500 คัน หลากหลายประเภท เช่น รถยนต์ 4 ที่นั่ง (SEDAN), รถยนต์ 4 ที่นั่ง (LUXURY), รถยนต์ 7 ที่นั่ง (MPV), รถยนต์ 7 ที่นั่ง (SUV), รถกระบะ 2 - 4 ที่นั่ง (PICKUP), รถตู้ 11 ที่นั่ง (VAN) และรถตู้ติดตั้งเบาะวีลแชร์ 7 ที่นั่ง (SPECIAL VEHICLE) และรถตู้ Super-VIP Mercedes sprinter จึงสามารถพาคุณตอบโจทย์ทุกรูปแบบของการเดินทาง โดยเฉพาะบริการเช่ารถพร้อมคนขับ ที่สามารถเลือกใช้ได้ตามสาขาที่เราให้บริการ สะดวกสบายกับพนักงานมืออาชีพ ไม่ว่าคุณจะต้องการบริการเช่ารถพร้อมคนขับที่กรุงเทพ หรือ เช่ารถพร้อมคนขับที่ระยอง หรือสาขาอื่นๆ ของทาง Bizcar Rental ได้แก่ เชียงใหม่ ประจวบคีรีขันธ์ และภูเก็ต ก็สามารถมั่นใจและเลือกเช่ารถพร้อมคนขับในสาขาที่คุณสะดวก แล้วเลือกส่งคืนรถในสาขาที่ใกล้กับปลายทางของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกชำระที่เคาน์เตอร์หรือตัดบัตรเครดิต เพื่อให้ทุกการเดินทางราบรื่นมากที่สุด

 

ให้บริการเช่ารถพร้อมคนขับทั้งในกรุงเทพและระยอง ใส่ใจด้วยคนขับมืออาชีพ

บริการรถเช่าพร้อมคนขับของเราพร้อมที่จะนำคุณไปยังที่หมายตามที่คุณต้องการ ด้วยพนักงานขับรถมืออาชีพ โดยคำนึงถึงความปลอดภัยในการเดินทางเป็นหลัก จึงมีการตรวจเช็กและบำรุงรักษารถทุกคันอย่างละเอียด เพื่อความพร้อมของรถยนต์ทุกครั้งก่อนการออกเดินทาง อีกทั้งรถที่ให้บริการมีอายุการใช้งานไม่เกิน 3 ปี และมีบริการ Child Safety Seats สำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก นอกเหนือจากรถที่มีความปลอดภัยสูงสุดแล้ว เราใส่ใจไปจนถึงพนักงานคนขับรถทุกคน โดยพนักงานขับรถที่ให้บริการต้องผ่านการอบรมหลักสูตรด้านการขับขี่และเชี่ยวชาญในการเดินทาง มั่นใจกับความชำนาญในเส้นทางเป็นอย่างดีเพื่อให้คุณไปถึงที่หมายได้รวดเร็วและปลอดภัยที่สุด สามารถเลือกพนักงานขับรถที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษในกรณีที่ผู้รับบริการมีชาวต่างชาติร่วมอยู่ด้วย ซึ่งบริการเช่ารถพร้อมคนขับทั้งในกรุงเทพและในระยองของเรา ทำให้คุณมั่นใจในทุกครั้งที่คุณเดินทาง เพราะเราเชื่อมั่นใจความปลอดภัยว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด

หากใครสนใจต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการเช่ารถพร้อมคนขับในระยอง และกรุงเทพ หรือต้องการสอบถามราคาค่าใช้จ่าย สามารถสอบถามมาได้ที่ bct.reservation@bizcarrental.com หรือเบอร์โทร 090-545-6000 และหากต้องการติดต่อสอบถามที่สาขาโดยตรง ก็สามารถเลือกเข้ารับบริการในสาขาใกล้บ้านคุณ หรือ Facebook : bizcarrentalclub และ Line : @bizcarrental