Services

เช่ารายวัน รายสัปดาห์ และรายเดือนมาตรฐานระดับสากล ที่ครบจบในที่เดียว

Bizcar Rental ตัวช่วยมืออาชีพสำหรับคนที่ต้องการเช่ารถ ด้วยความเชี่ยวชาญในด้านการให้บริการเช่ารถมามากกว่า 30 ปี ซึ่งเราไม่เคยหยุดนิ่ง เราพร้อมพัฒนาและมุ่งเน้นการให้บริการลูกค้าด้วยมาตรฐานระดับสากล เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า จากบริการหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น บริการเช่ารถระยะสั้นบริการเช่ารถระยะยาว บริการรถพร้อมคนขับ บริการพนักงานขับรถ ตัวแทนท่องเที่ยว หรือพร้อมเป็นผู้สนับสนุนธุรกิจของคุณในด้านการขนส่ง ด้วยบริการรถเช่ากว่า 4,500 คันกระจายอยู่ทั่วประเทศ ทั้งหมดนี้เราพร้อมส่งต่อความเชี่ยวชาญให้กับทุกคนที่กำลังมาหาบริการเช่ารถยนต์

บริการระยะสั้น เช่ารถรายวัน รายสัปดาห์ หรือรายเดือนก็พร้อมดูแลคุณตั้งแต่ต้นจนจบ

โดยเฉพาะหากคุณกำลังมองหาบริการเช่ารถรายเดือนหรือการเช่ารถระยะสั้น ทาง Bizcar Rental มีบริการรถเช่ารายเดือน รายสัปดาห์ และรายวัน สำหรับลูกค้าคนสำคัญ ให้ท่านได้ท่องเที่ยวไปได้ทุกที่ มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเดินทาง เพราะเรามีบริการรถยนต์ที่หลากหลายตั้งแต่ รถยนต์ 4 ที่นั่ง, รถยนต์ 7 ที่นั่ง, รถกระบะ 2 - 4 ที่นั่ง เเละรถตู้ 11 ที่นั่ง ตอบโจทย์และครอบคลุมความต้องการของลูกค้าทุกคน เพิ่มความมั่นใจด้วยรถยนต์รุ่นใหม่ อายุการใช้งานไม่เกิน 3 ปี ให้ทุกการเดินทางของคุณปลอดภัย เพราะเราใส่ใจความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่ง เพิ่มความสะดวกในการเข้าใช้บริการมากยิ่งขึ้นกับสาขาของเราที่มีครอบคลุมในจังหวัดที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวของประเทศไทย เช่น กรุงเทพ เชียงใหม่ ประจวบคีรีขันธ์ อุดรธานี หรือภูเก็ต เพื่อให้รองรับทุกการเดินทางมากที่สุด และหากคุณมีปัญหาการใช้รถ ก็มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง และเพิ่มความปลอดภัย ด้วยระบบ GPS TRACKING พร้อมรวมประกันภัยชั้น 1 ทั้งหมดนี้สามารถเลือกใช้บริการได้ทั้งบนเว็บไซต์และ Bizcar Application ออกแบบการเดินทางของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

หากต้องการติดต่อสอบถามที่สาขาโดยตรง สามารถเลือกเข้ารับบริการในสาขาที่คุณสะดวกกว่า 11 สาขาของเรา ด้วยทีมงานมืออาชีพ เราพร้อมให้บริการด้วยใจ หรือหากไม่สะดวกเข้ามา สนใจต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการเช่ารถรายเดือน รายสัปดาห์ หรือรายวัน หรือสอบถามราคาค่าใช้จ่าย ได้ที่ bct.reservation@bizcarrental.com หรือเบอร์โทร 090-545-6000  และเฟซบุ๊ก Facebook : bizcarrentalclub และ Line : @bizcarrental ได้ทันที รับรองเลยว่าบริการประทับใจ ให้การเดินทางของคุณยกระดับขึ้นไปอีกขั้น ไม่ว่าจะเช่ารถยนต์ระยะสั้นแค่ไหน เราก็พร้อมใส่ใจดูแลอย่างเต็มที่